Friday, 11 December 2015

Sabarimalaiyil Vanna Chandrodayam

Sabarimalaiyil Vanna Chandrodayam – Dharma

Saasthaavin Sannidhiyil Abishegam
Kodi Kan Thedi Varum Ayyappanai – Naam
Kumbittu Paduginrom En Appanai 

Sabarimalaiyil

Paalena Solluvadhu Udalaagum – Adhil
Thayir Ena Kandadhengal Manamaagum
Vennai Thirandhathundhan Arulaagum – Intha
Neyyabishegam Engal Anbaagum
Ezhu Kadal Unadhaatchiyile Varum Ayyappaa – Intha
Ezhulagam Undhal Kaatchiyile Varum Ayyappaa..
Ayyappaa Neethaan Meyyappaa 

Sabarimalaiyil

Vaasam Udaiya Panneer Abishegam -Engal
Manadhil Ezhundha Anbaal Abishegam
Inia Panchaamruthathil Abishegam – Adhil
Inbathai Koottudhaiya Un Dhegam 

Ezhu Kadal

Sabarimalaiyil

Ullathin Venmai Thannai Kaiyil Eduthu – Adhil
Un Peyarai Kuzhaithu Netriyil Ittu
Urugum Viboodhiynaal Abishegam – Hari Om
Enru Sandhanathil Abishegam 

Ezhu Kadal

Sabarimalaiyi

சபரிமலையில் வண்ண சந்த்ரோதயம்-தர்ம
சாஸ்தாவின் சந்நிதியில் அபிஷேகம்
கோடிக்கண் தேடி வரும் ஐயப்பனை -நாமும் 
கும்பிட்டுப் பாடுகிறோம் என்னப்பனை

சபரிமலையில்

பாலெனச் சொல்லுவது உடலாகும்-அதில்
தயிரெனக் கொண்டதெங்கள் மனமாகும் 
வெண்ணெய் திரண்டது உந்தன் அருளாகும்-இந்த 
நெய் அபிஷேகம் எங்கள் அன்பாகும் 
ஏழுகடல் உனதாட்சியிலே வரும் ஐயப்பா-இந்த 

ஏழுலகம் உந்தன் காட்சியிலே வரும் ஐயப்பா 

ஐயப்பா-நீ தான் மெய்யப்பா 

சபரிமலையில்

வாசம் உடைய பன்னீர் அபிஷேகம் -எங்கள் 

மனதில் எழுந்த அன்பால் அபிஷேகம்

இனிய பஞ்சாம்ருததில் அபிஷேகம்- அதில் 

இன்பத்தை கூட்டுதையா உன் தேகம்  

ஏழுகடல்

சபரிமலையில்

உள்ளத்தின் வெண்மை தன்னை கையில் எடுத்து – அதில்

உன் பெயரை குழைத்து நெற்றியில் இட்டு

உருகும் விபூதியனால் அபிஷேகம் – ஹரி ஓம்

என்று  சந்தனத்தில்  அபிஷேகம் 

ஏழுகடல்

சபரிமலையில்

No comments:

Post a Comment