Wednesday, 2 December 2015

வழி நடைசரணம்

சுவாமியே........ அய்யப்போ     
அய்யப்போ..... சுவாமியே
சுவாமி சரணம்..... அய்யப்ப சரணம்
அய்யப்ப சரணம்.... சுவாமி சரணம்
தேவன் சரணம்..... தேவி சரணம்
தேவி சரணம்..... தேவன் சரணம்
ஈஸ்வரன் சரணம்.... ஈஸ்வரி சரணம்
ஈஸ்வரி சரணம்.... ஈஸ்வரன் சரணம்
 பகவான் சரணம்.... பகவதி சரணம்
பகவதி சரணம்... பகவான் சரணம்
சங்கரன் சரணம்.... சங்கரி சரணம்
சங்கரி சரணம்.... சங்கரன் சரணம்
பள்ளிக்கட்டு.... சபரிமலைக்கு
சபரிமலைக்கு.... பள்ளிக்கட்டு
கல்லும் முள்ளும்...காலுக்கு மெத்தை
காலுக்கு மெத்தை... கல்லும் முள்ளும்
குன்டும் குழியும்... கண்ணுக்கு வெளிச்சம்
கண்ணுக்கு வெளிச்சம்... குன்டும் குழியும்
இருமுடிக்கட்டு...... சபரிமலைக்கு
சபரிமலைக்கு.... இருமுடிக்கட்டு
கட்டும் கட்டு.... சபரிமலைக்கு
சபரிமலைக்கு...... கட்டும் கட்டு
யாரை காண.... சுவாமியை காண
சுவாமியை கண்டால்... மோக்ஷம் கிட்டும்
எப்போ கிட்டும்... இப்போ கிட்டும்
தேக பலம் தா... பாத பலம் தா
பாத பலம் தா... தேக பலம் தா
ஆத்மா பலம் தா... மனோ பலம் தா
மனோ பலம் தா.. ஆத்மா பலம் தா
நெய் அபிஷேகம்.... சுவாமிக்கே
 சுவாமிக்கே... நெய் அபிஷேகம்
பன்னீர் அபிஷேகம்..... சுவாமிக்கே
சுவாமிக்கே... பன்னீர் அபிஷேகம்
அவலும் மலரும்...... சுவாமிக்கே
சுவாமிக்கே... அவலும் மலரும்
சுவாமி பாதம்... ஐயப்பன் பாதம்
ஐயப்பன் பாதம்... சுவாமி பாதம்
தேவன் பாதம்... தேவி பாதம்
தேவி பாதம்... தேவன் பாதம்
ஈஸ்வரன் பாதம்... ஈஸ்வரி பாதம்
ஈஸ்வரி பாதம்... ஈஸ்வரன் பாதம்
சுவாமி திந்தக்க தோம் தோம்..... அய்யப்ப் திந்தக்க தோம் தோம்..

Vazhi Nadai Saranam 
Swamiye……………………Ayyappo 
Ayyappo ……………………Swamiye 
Swami Saranam …………Ayyappaa Saranam 
Ayyappaa Saranam ……Swami  Saranam
Devan Saranam …………Devi Saranam 
Devi Saranam ……………Devan Saranam 
Eswaran Saranam ……..Eswari  Saranam
Eswari Saranam ………..Eswaran Saranam  
Bagawan Saranam …….Bagawati Saranam 
Bagawati Saranam …….Bagawan Saranam 
Sankaran Saranam …….Sankari Saranam 
Sankari Saraman ……….Sankaran Saranam  
Pallikattu ………………….Sabarimalaikku 
Sabarimalaikku …………Pallikattu 
Kallum Mullum …………Kaalukku Methai 
Kaalukku Methai ……….Kallum Mullum 
Kundum Kuzhiyum ……Kannukku Velicham 
Kannukku Velicham …..Kundum Kuzhiyum 
Irumudikattu …………….Sabarimalaikku 
Sabarimalaikku …………Irumudikattu 
Kattum Kattu ……………Sabarimalaikku 
Sabarimalaikku …………Kattum Kattu 
Yaarai Kaana …………….Swamiyai Kaana 
Swamiyai Kandaal ……………Moksham Kittum 
Eppo Kittum ……………………Ippo Kittum 
Dega Balam Thaa …………….Pada Balam Thaa  
Pada Balam Thaa …………….Dega Balam Thaa 
Aatma Balam Thaa ………….Mano Balam Thaa 
Mano Balam Thaa …………..Aatma Balam Thaa
Ney Abhisekham …………….Swamikke 
Swamikke ………………………Ney Abhisekham 
Paneer Abhisekham …………Swamikke 
Swamikke ……………………….Paneer Abhisekham 
Avalam Malarum ……………..Swamikke 
Swamikke ……………………….Avalum Malarum 
Swami Paadham ……………...Ayyappan Paadham 
Ayyappan Paadham ………....Swami Paadham 
Devan Paadham ……………....Devi Paadham 
Devi Paadham ………………....Devan Padham
Easwaran Paadham ………....Easwari Paadham  
Easwari Padham ……………...Easwaran Paadham 
Swami Thintakka Thom Thom… ………………….Ayyappa Thintakka Thom Thom 
Ayyappa  Thintakka Thom Thom ………………….Swami Thintakka Thom  Thom

No comments:

Post a Comment