Wednesday, 2 December 2015

ஆட்டம் என்ன பாட்டு என்ன ஐயப்பா

ஆட்டம் என்ன பாட்டு என்ன ஐயப்பா
நீ ஆடிவரும் அழகு என்ன ஐயப்பா
ஆராட்டின் அந்தியேதில் ஐயப்பா
உன் ஆனந்த நீராட்டு ஐயப்பா (ஆட்டம்)

Aattam  Enna Paattu Enna Iyyappa 
Nee  Aadivarum Azahu Enna Iyyappa 
Aaraatin  Anthiyethil Iyyappa 
(Unn)  Aananda Neeraattu Iyyappa (Aattam)
 
பம்பையிலே நீ குளித்தாய் ஐயப்பா
உன் பார்வையிலே நான் குளிப்பேன் ஐயப்பா
பாலினிலே நீ குளித்தாய் ஐயப்பா
உன் புகழ் பாடி நான் குளிப்பேன் ஐயப்பா (ஆட்டம்)

Pambaiyiley  Nee Kulithai Ayyappa 
Un  Paarvaiyiley Naan Kulippeyn Ayyappa 
Paalineley  Nee Kulithai Ayyappa 
(Unn) Puhal Paadi Naan Kulippeyn Ayyappa (Aattam)
 
மணியடிக்கும் கோவிலிலே ஐயப்பா
என் மணிகண்டா நீ இருப்பை ஐயப்பா
மலர் மாழி பொழிந்திடுவாய் ஐயப்பா
உன் மணி கொடியும் எரினதே ஐயப்பா (ஆட்டம்)

Maniyadikkum  Kovililey Iyyappa 
En  Manikanda Nee Iruppai Iyyappa 
Malar  Maazhi Pozhindavey Iyyappa 
(Unn)  Mani Kotiyum Earinathey Iyyappa (Aattam)
 
காண வந்த காட்சி ஒன்னு ஐயப்பா
இங்கு கண் குளிர கண்டுவிட்டோம் ஐயப்பா
காமகோடி குரு வடிவில் ஐயப்பா
உன் கற்பஹமே அற்புதமே ஐயப்பா (ஆட்டம்) 

Kaanavantha  Kaatchi Onnu Iyyappa 
Inku  Kankulira Kanduvittom Iyyappa 
Kaamakoti  Guru Vadivil Iyyappa 
(Unn)  Karpahamey Arbuthamey Iyyappa (Aattam)

No comments:

Post a Comment