Thursday, 10 December 2015

அன்னதனப் பிரபுவே சரணம் ஐயப்பா

அன்னதனப் பிரபுவே சரணம் ஐயப்பா

ஆரியங்காவு ஐயனே சரணம் ஐயப்பா


உன்னடியைப் பணிந்து நின்றோம்

சரணம் பொன் ஐயப்பா

கண்ணனின் மைந்தனே சரணம் ஐயப்பா


சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா

சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா

சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா

சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா


வன்புலிமேல் அமர்ந்தவனே சரணம் ஐயப்பா

வாவர்சாமி தோழனே சரணம் ஐயப்பா


இன்னல்யாவும் தீர்ப்பவனே சரணம் பொன் ஐயப்பா

ஈசனின் செல்வனே சரணம் பொன் ஐயப்பா


சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா

சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா

சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா

சரணம் ஐயப்பா சாமி சரணம் ஐயப்பா


எருமேலி சாஸ்தாவே சரணம் பொன் ஐயப்பா

ஏழைப்பங்காளனே சரணம் பொன் ஐயப்பா


அறிந்தும் அறியாமலும் செய்த பிழைதன்னை

பொறுத்தருள்வாய் நீ சரணம் பொன் ஐயப்பா


AnnaDhaana Prabhoove Saranam Ayyappa 
Aariyangaavu Ayyane Saranam Ayyappa  (2) 

Unnadiyai panindhu nindrom Saranam Pon Ayyappa (2) 
Kannanin maindhane Saranam Ayyappa  

Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa 
Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa   (2)  

Van Puli mel amarndhavane Saraname Ayyappa 
Vaavar Swami Thozhane Saraname Ayyappa 

Innal Yaavum Theerpavane Saranam Pon Ayyappa 
Pandhalanin Selvane Saranam Pon Ayyappa  

Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa 
Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa   (2)  

Erimeli Sasthave Saranam Pon Ayyappa 
Ezhai Pangaalane Saranam Pon Ayyappa 

Arindhum Ariyaamalum Seitha Pizhai Thannai 
Porutharulvaai Nee Saranam Pon Ayyappa  

AnnaDhaana Prabhoove Saranam Ayyappa 
Aariyangaavu Ayyane Saranam Ayyappa  

Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa  (4)

No comments:

Post a Comment