Friday 1 January 2016

கணபதியே வருவாய் அருள்வாய் பாடல்:-

கணபதியே வருவாய் அருள்வாய்
கணபதியே வருவாய் அருள்வாய்
கணபதியே வருவாய்

மனம் மொழி மெய்யாலே தினம் உன்னைத் துதிக்க
ஆஆஆஆஆஆஆ ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
மனம் மொழி மெய்யாலே தினமுன்னைத் துதிக்க
மங்கள இசையென்றன் நாவினில் உதிக்க
மங்கள இசையென்றன் நாவினில் உதிக்க

கனபதியே வருவாய்

ஏழு சுரங்களில் நானிசை பாட
எங்குமே இன்பம் பொங்கியே ஓட
ஏழு சுரங்களில் நானிசை பாட
எங்குமே இன்பம் பொங்கியே ஓட
தாளமும் பாவமும் ததும்பிக் கூத்தாட
தாளமும் பாவமும் ததும்பிக் கூத்தாட
தரணியில் யாவரும் புகழ்ந்து கொண்டாட

கனபதியே வருவாய்

தூக்கிய துதிக்கை வாழ்த்துக்கள் அளிக்க
தொனியும் மணியென கணீரென்றொலிக்க
தூக்கிய துதிக்கை வாழ்த்துக்கள் அளிக்க
தொனியும் மணியென கணீரென்றொலிக்க
ஊத்துக நல்லிசை உள்ளம் களிக்க
உண்மை ஞானம் செல்வம் கொழிக்க

கணபதியே வருவாய் அருள்வாய்
கணபதியே வருவாய்

kaNapadhiyE varuvaai aruLvaai
kaNapadhiyE varuvaai aruLvaai
kaNapadhiyE varuvaai

manam mozhi meyyaalE thinam unnaith thudhikka
aaaaaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaaaaaa
manam mozhi meyyaalE thinamunnaith thudhikka
mangaLa isaiyendran naavinil udhikka
mangaLa isaiyendran naavinil udhikka

kanapadhiyE varuvaai

Ezhu surangaLil naanisai paata
engumE inpam pongiyE Ota
Ezhu surangaLil naanisai paata
engumE inpam pongiyE Ota
thaaLamum paavamum thadhumpik kooththaata
thaaLamum paavamum thadhumpik kooththaata
tharaNiyil yaavarum pukazhndhu koNtaata

kanapadhiyE varuvaai

thookkiya thudhikkai vaazhththukkaL aLikka
thoniyum maNiyena kaNeerendrolikka
thookkiya thudhikkai vaazhththukkaL aLikka
thoniyum maNiyena kaNeerendrolikka
ooththuka nallisai uLLam kaLikka
uNmai gnaanam selvam kozhikka

kaNapadhiyE varuvaai aruLvaai
kaNapadhiyE varuvaai

No comments:

Post a Comment